báo chí viết về Lâm Thanh

Ấm nồng những sắc màu ''Sông Hồng Art’’ mùa thứ 3

Các thành viên nhóm ''Sông Hồng Art'' tại lễ khai mạc triển lãm. Ảnh: L.Q.V
Chiều tối 11.1.2021, tại Nhà Triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam (16 Ngô Quyền - Hà Nội), Hội Mỹ thuật Việt Nam đã khai mạc triển lãm lần thứ 3 của nhóm nghệ sĩ tạo hình ''Sông Hồng Art’’ với sự góp mặt của 8 họa sĩ và nhà điêu khắc...
Xem thêm...

Họa sĩ Lâm Thanh bày tranh ở Ucraina

Tại thành phố Kiev - thủ đô của Ucraina lúc 18h ngày 22.5 (tức 23h - giờ Việt Nam), triển lãm tranh quốc tế, trong đó có sự tham gia của họa sĩ Lâm Thanh (Việt Nam), đã được khai mạc, bởi đơn vị tổ chức V Gallery, với chủ đề "Ngày hội Kiev ở Andreevsky”.
Xem thêm...

Họa sĩ Lâm Thanh: 'Phụ nữ dịu dàng luôn làm đàn ông mềm lòng'

Lâm Thanh chuyên vẽ tranh lụa với điểm nổi bật là hình tượng thiếu nữ. Thiếu nữ trong tranh anh phảng phất nỗi buồn của “một  thời thiếu nữ” chơi vơi, huyền ảo. Anh cũng vẽ rất nhiều tranh phụ nữ khỏa thân, đẹp thuần khiết, tinh tế.
Xem thêm...

Phái đẹp luôn là nguồn cảm hứng

Phái đẹp luôn là đề tài được các họa sĩ hướng tới. Ở Việt Nam từ xưa, những bức tranh vẽ người phụ nữ, thiếu nữ với nét thanh tân đã làm say lòng công chúng, người yêu hội họa. Ngày nay, các họa sĩ vẫn không ngừng sáng tạo, với lối biểu hiện mới, cách nghĩ và cách cảm mới, song vẫn cho thấy sự phong phú đến mê mị của một đề tài.
Xem thêm...

Họa sỹ Lâm Thanh tham gia triển lãm Quốc tế tranh, tượng nghệ thuật “ Ngày Kiev trên phố Andreevski ” tại Ucraina

Triển lãm Quốc tế tranh, tượng Nghệ thuật mang tên ‘’ Ngày Kiev trên phố Andreevski ’’ của Phestival TALENT ENERGY FEST do Gallery V – Kiev tổ chức tại bảo tàng Ivan Kavaleridze nằm trên phố cổ nổi tiếng Andreevski Spusk thủ đô Kiev Ucraina. Gallery V- Kiev từng tổ chức các hoạt động quảng bá Nghệ thuật và trao đổi Văn Hóa, Nghệ thuật ở trong và ngoài nước.
Xem thêm...