SONG HONG ART: Triển lãm “Tranh và Tượng” lần 3

SONG HONG ART: Triển lãm “Tranh và Tượng” lần 3
LNV - Chiều ngày 11/1/2021, SONG HONG ART giới thiệu với công chúng yêu nghệ thuật cuộc trưng bày những tác phẩm điêu khắc và hội hoạ mới sáng tác tác trong năm 2019 - 2021. Đây là triển lãm “Tranh và Tượng” lần thứ 3 của nhóm các hoạ sỹ, nhà điêu khắc: Trịnh Quế Anh, Bùi Long, Bùi Xuân Lộc, Thạch Linh, Nguyễn Quốc Hưng, Lê Hải, Hoàng Vũ Hoài, Lâm Thanh.
 
Sau 4 năm cùng nhau lập thành nhóm lấy tên là SONG HONG ART, các hoạ sỹ, nhà điêu khắc ra mắt cuộc triển lãm “Tranh và Tượng”  lần thứ ba, tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật 16 Ngô Quyền - Hội Mỹ thuật Việt Nam. Thành phần chủ yếu là nhóm bạn thân thiết cùng khoá 24 trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, thêm vài hoạ sỹ “cùng hội, cùng thuyền”, họ tạo nên một nhóm vẽ khá sinh động.

Tuy rằng mỗi hoạ sỹ có những suy tư nghệ thuật khác nhau, nhưng trên hết, SONG HONG ART là những nghệ sỹ nghiêm túc với lao động nghệ thuật. Ngoài ba cuộc triển lãm của nhóm, các hoạ sỹ còn tham gia nhiều cuộc triển lãm nhóm, giao lưu với các hoạ sỹ hai miền Nam - Bắc và các tổ chức xã hội,…

Thời gian tổ chức triển lãm diễn ra từ 16h30 ngày 11/1/2021 đến hết ngày 21/1/2021 tại Nhà triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam - 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại triển lãm:  

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 1
Nhóm các hoạ sỹ, nhà điêu khắc có tác phẩm tham gia triển lãm.

 Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 2
Thưởng thức nghệ thuật cùng với những người bạn​

 

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 3 

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 4 

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 5

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 6

Các bức tranh tại triển lãm​

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 7

Triển lãm Song Hong Art Lần 3 - Ảnh 8

Tượng trưng bày tại triển lãm 

 

Tin, ảnh: Văn Bình

Theo Tạp chí Làng nghề Việt Nam

 

Trở về trang trước